TIVI SMART VOICE SANCO

2019-10-25 09:10

Tivi Sanco được sản xuất dựa trên tiêu chí chất lượng Hàn Quốc, không chỉ được đầu tư về chất lượng, độ bền và đa dạng ứng dụng mà sản phẩm còn được trau chuốt về chất lượng hiển thị hình ảnh lên đến 4K, thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian.

Âm thanh sống động như thật

Tivi Sanco có khả năng tạo được âm thanh vòm được tạo ra nhiều hướng kết hợp với công suất âm thanh 20W tạo cảm giác cho người dùng như đang được trải nghiệm trực tiếp. 

Kết nối thông minh

Tivi Sanco có thể dế dàng kết nối với các thiết bị thông minh khách như điện thoại, laptop thông các các cổng kết nối như VGA, HDMI, USB, … mang lại trải nghiệm thú vị không kém so với các dòng TV khác trên thị trường hiện nay.

Hệ điều hành thuần Việt

Để người dùng có một sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, các kỹ sư của Sanco đã nghiên cứu và phát triển nền tảng hệ điều hành mang tên UX 8.1. Sử dụng giao diện thẻ vuông cực kỳ mắt và ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Do đó, tivi Sanco phù hợp cho tất cả mọi mọi đối tượng người tiêu dùng

Và điều làm nên sự khác biệt của Tivi Sanco Smart Voice đó chính là bộ nhận diện giọng nói của tivi.

Sanco tivi Smart Voice có thể dễ dàng nhận diện giọng nói 3 miền: Bắc – Trung – Nam một cách dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video trên Youtube mà không cần phải nhập từng chữ như trước kia hoặc chuyển kênh mà không cần nhập nhiều lệnh như trước, chỉ cần “nhấn” và “ra lệnh”.