Phó đạo diễn phim tìm cơ hội việc làm tại Cơ Hội Cho Ai

2019-12-28 04:12

Sếp Thanh Hưng khiến nhiều người hoang mang khi đưa ra mức lương từ 10 triệu đến 1 tỉ cho ứng viên.

Trải qua hành trình 15 tập với sự xuất hiện của nhiều ứng viên tiềm năng và các “deal khủng”, chương trình “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” đã đi đến “đường đua” cuối cùng với tập 16 chuẩn bị lên sóng. Sẽ có những ứng viên cực kỳ đặc biệt khiến các Sếp phải cân nhắc kĩ lưỡng để chiêu mộ về công ty.

Trong tập trước, ứng viên Trần Thị Phương Thảo – 25 tuổi, Cử nhân Quản trị Marketing, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Tp.HCM đã có chiến thắng thuyết phục với 6/7 bình chọn trước ứng viên Trần Mỹ Duyên – 26 tuổi, Cử nhân ngành Tài chính – Marketing, Đại học Tài chính – Marketing, Tp.HCM để bước vào vòng Chinh Phục, đến gần hơn với cơ hội của các Sếp.

Liệu rằng ứng viên Phương Thảo có vượt qua được những thử thách từ các Sếp để khẳng định bản thân mình. Cùng với đó mức lương mà cô gái nhỏ nhắn này kỳ vọng là bao nhiêu khi đến với “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?”.

Trong tập cuối cùng của “Cơ hội cho ai – Whose Chance?”, tiếp tục có một ứng viên xuất sắc nhận được 7/7 bình chọn từ phía các Sếp sau vòng đầu tiên.

Trước đó đã có ứng viên Bá Thiềm đạt được con số tối đa này xuất hiện trong tập 13. Liệu đó sẽ là ứng viên Ngô Hiệu hay Nguyễn Văn Nghệ?

Ngoài ra, Sếp Thanh Hưng khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi đưa ra mức lương từ 10 triệu đến 1 tỉ cho ứng viên. Một offer lương chưa từng có trong lịch sử “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?”.

Tất cả sẽ có trong tập 16 – tập cuối cùng của chương trình “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” 11h00 thứ 7 ngày 28/12/2019 trên VTV3.

theo danviet