Nữ ứng viên nhờ các sếp xem xét lương vì từng có 12 năm kinh nghiệm

2019-11-14 07:11

Nếu như ở tập trước, Nguyễn Ngọc Thuận xuất sắc vượt qua Bùi Thị Hường nhờ vào khả năng thuyết trình tốt cùng kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực quản lý chất lượng thì ở tập này, cô sẽ phải đối mặt với tình huống đặc biệt của chương trình.

Cũng trong phần thi của Ngọc Thuận, bất ngờ xảy ra khi ‘Sếp’ Lưu Nga cùng ‘Sếp’ Phạm Thanh Hưng “áp đảo” tinh thần của ‘Sếp’ Vũ Mạnh Hùng và ‘Sếp’ Gabor Fluit. Trong khi đó, nữ ứng viên cũng lên tiếng đề nghị các sếp xem xét lại mức lương vì bản thân đã có 12 năm kinh nghiệm. Liệu rằng Ngọc Thuận có thuyết phục được các sếp để tìm cho mình một công việc phù hợp?

Bên cạnh đó, tập 10 còn có sự xuất hiện của ứng viên Võ Xuân Vinh, 39 tuổi, có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp. Trong vòng thi của mình, anh sẽ đối đầu với Đặng Văn Danh, 38 tuổi, từng có 7 năm làm giáo viên, 9 năm làm trưởng phòng giám sát và 3 năm làm kinh doanh.

Sự xuất hiện của hai chàng trai ngang tài ngang sức này khiến MC Lại Văn Sâm phải lên tiếng: “Càng về sau, các ứng viên càng nặng ký, có nhiều năm công tác. Thậm chí có nhiều ứng viên làm ở công ty lớn, tập đoàn lớn lại muốn thử thách ở những lĩnh vực khác”. Ai sẽ là người thuyết phục các sếp để có cơ hội bước vào vòng giải quyết tình huống?

Đáng chú ý trong chương trình là màn đối thoại giữa Võ Xuân Vinh và các Sếp. Khi nhìn thấy CV xin việc của nam ứng viên, ‘Sếp’ Nga thẳng thắn chê dài dòng kèm theo nhận định: “Vị trí anh ứng tuyển là giám đốc kinh doanh. Đây là tập đoàn lớn, trong khi kinh nghiệm của anh như vậy thì rất là khó”. Trong khi đó, ‘Sếp’ Hưng hoài nghi về tuổi tác của nam ứng viên. Anh nói: “Bạn gần 40 rồi, tuổi này thông thường phải có vị trí vững chắc, nếu có chuyển việc thì cũng không phải do mình xin việc. Chẳng hạn bây giờ tôi không biết lựa chọn vị trí cho bạn như thế nào vì lấp lửng”. Trước lời chia sẻ này, nam ứng viên đáp trả: “Bản thân tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất là thái độ, tư duy của một con người ở độ tuổi đó chứ không phải là trẻ hay già”.

theo Dantri