Những thay đổi trong Tập 9 Cơ Hội Cho Ai

2019-11-11 08:11

“Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” đã đi nửa chặng đường với 8 số phát sóng, mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện đầy thực tế liên quan đến quá trình xin việc của các ứng viên cũng như hành trình tìm kiếm nhân tài của các sếp.

Tiếp tục với hành trình này, tập 9 của chương trình lên sóng với sự điều chỉnh luật chơi và bình chọn sau khi lắng nghe phản hồi từ khán giả. Bên cạnh đó, vị trí ghế nóng của các sếp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Cụ thể, bên cạnh sự xuất hiện của các sếp quen thuộc gồm ‘Sếp’ Hưng, ‘Sếp’ Nga, ‘Sếp’ Tiến, ‘Sếp’ Hùng thì hai chiếc ghế còn lại của ‘Sếp’ Thanh và ‘Sếp’ Hà sẽ được thay thế bởi ‘Sếp’ Ngô Hoàng Gia Khánh và ‘Sếp’ Gabor Fluit (Tổng giám đốc DE HEUS châu Á).

Bên cạnh sự thay đổi trên ghế nóng, luật chơi của “Cơ hội cho ai” cũng có nhiều thay đổi nhằm mang đến cái nhìn toàn diện hơn về quá trình xin việc. Ở vòng thi đầu tiên, có hai ứng viên cùng tham gia. Họ sẽ dùng các kỹ năng câu chuyện của mình để thuyết phục các sếp và khán giả. Bình chọn của mỗi sếp sẽ là một điểm, khán giả bình chọn cho ai nhiều hơn thì ứng viên đó sẽ được một điểm. Như vậy, điểm tối đa sẽ là 7 điểm. Ứng viên có tổng số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng.