Nhà Sản Xuất Chương Trình “Cơ Hội Cho Ai” Đã Hé Lộ Những Sếp Đầu Tiên Ngồi Ghế Nóng Mùa Thứ 5 Sắp Lên Sóng.

2023-06-05 07:06

Nhà sản xuất chương trình “Cơ hội cho ai” đã hé lộ những Sếp đầu tiên ngồi ghế nóng mùa thứ 5 sắp lên sóng.

Theo đó, chương trình Whose Chance – Cơ hội cho ai vừa công bố những thông tin đầu tiên của mùa thứ 5. Năm nay, chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp trao cơ hội việc làm cho rất nhiều ứng viên tài năng. Trong đó, hai nhân vật đầu tiên được nhà sản xuất hé lộ là Sếp Lê Đức Thuấn và Sếp Dương Long Thành.

 

Nhà báo Tạ Bích Loan – Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài THVN chia sẽ những thông tin về chương trình.

Chia sẻ về chương trình Cơ hội cho ai, nhà báo Tạ Bích Loan – Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài THVN cho biết: “Cơ hội cho ai mang đến cơ hội cho các bạn trẻ, đồng thời cũng giúp các công ty có được những người làm việc như đúng mong muốn của mình là một ý tưởng hay. Điều này có thể tạo ra cơ hội cho người trẻ trên toàn quốc cơ hội việc làm nhiều hơn nữa. Vì thế, chúng tôi đã tiếp nhận và phát sóng chương trình này trên kênh VTV3 nhiều năm qua. Chúng tôi nhận thấy rằng chương trình thực sự có ích cho xã hội, đạt được đề cử trong VTV Awards – Ấn tượng VTV 2022. Chúng tôi cũng hy vọng rằng những ý tưởng ý nghĩa như vậy sẽ tiếp tục được xây dựng và lan tỏa, trở thành format được quảng bá rộng rãi trên thế giới”.

Whose Chance – Cơ hội cho ai là chương trình truyền hình thực tế về việc làm do Đài Truyền hình Việt Nam và ALO Media phối hợp sản xuất, được phát sóng trên kênh VTV3 trong 4 năm qua

 

Whose Chance – Cơ hội Mùa 5 mở ra hàng loạt việc làm chất lượng cho các ứng viên.

Bên cạnh yếu tố thiết thực vì mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm ứng viên đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước, Whose Chance – Cơ hội cho ai còn mang lại những kiến thức bổ ích cho người xem, người lao động, giúp họ học hỏi được nhiều kỹ năng mềm, hiểu hơn về thị trường lao động khi theo dõi các ứng viên trả lời phỏng vấn, vượt qua các thử thách khó khăn từ các Sếp. Những chia sẻ, đánh giá, lời khuyên của các vị Sếp đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn giúp mang lại kiến thức về chiến lược, quản trị kinh doanh, nhân sự… cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đồng thời, những thông tin này còn giúp cho người lao động hiểu được giá trị của bản thân, hiểu nhiều hơn người sử dụng lao động. Từ đó, họ có cơ hội thay đổi tư duy, lựa chọn đúng con đường để có thể gặt hái được những thành công trên hành trình sự nghiệp.

Cơ hội cho ai phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9/2019 trên kênh VTV3. Sau 4 mùa phát sóng, nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên cả nước, mang lại cơ hội việc làm, đặt nền móng đối với con đường sự nghiệp rộng mở cho hàng trăm ứng viên.

Trích nguồn: vtv.vn