MC Thành Trung: ‘Người ta gọi tôi là quý ông mùa 2’

2020-11-06 07:11

Hành trình 10 năm dẫn chương trình, MC Thành Trung tự tin rằng dù không được mời dẫn ngay từ những mùa đầu nhưng luôn được khán giả trân trọng gọi là “quý ông mùa 2”.

Sáng 4/11, ban tổ chức chương trình Cơ hội cho ai –  Whose Chance đã chính thức công bố sự trở lại của mùa 2 trên sóng VTV3 vào ngày 7/11 tới đây.

Cơ hội cho ai – Whose Chance là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, nơi kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động và tìm người của nhà tuyển dụng với nhau.

Ở mùa 1, chương trình đã mang lại việc làm với vị trí đãi ngộ tốt cho 19 ứng viên tại 8 doanh nghiệp hàng đầu, trong đó mức lương cao nhất cho người lao động là 45 triệu đồng/tháng. Ba yếu tố phỏng vấn thật, thương lượng thật và việc làm thật đã giúp Cơ hội cho ai ghi dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình.

Năm nay, trong bối cảnh nền kinh tế chịu tác động lớn từ dịch Covid-19, chương trình Cơ hội cho ai vẫn tiếp tục trở lại với mùa 2. Điều đặc biệt là sân chơi này sẽ có những thay đổi có tính đầu tư về cả hình ảnh và nội dung.

Cụ thể, so với mùa 1, Cơ hội cho ai mùa 2 sẽ được đổi mới hoàn toàn từ thiết kế sân khấu ấn tượng, hiện đại hơn. Về nội dung, điểm nhấn trong luật chơi của Cơ hội cho ai là vòng thi mở màn – vòng Đối mặt. BTC lựa chọn 2 ứng viên có trình độ chuyên môn, tuổi tác hoặc ngành nghề có sự tương đồng để đối đầu giành vé vào vòng 2 – Chinh phục.

Chương trình năm nay cũng có sự tham gia của các lãnh đạo đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, MC Lại Vân Sâm sẽ không dẫn dắt chương trình này mà thay vào đó là MC Thành Trung

Chia sẻ về việc áp lực hay không khi dẫn sau một đàn anh kỳ cựu trong nghề, MC Thành Trung đáp: “Người ta gọi tôi là quý ông mùa 2. Bởi, tất cả những chương trình tôi dẫn dắt từ trước tới nay toàn mùa 2 mới mời tới tôi. Chẳng hiểu tôi không đủ để nhà tổ chức tin tưởng chọn từ mùa 1 hay là họ có những kế hoạch riêng nào đó. Nhưng tôi chỉ dẫn mùa 2”.

“Còn về áp lực, tất nhiên dẫn sau một đàn anh như anh Lại Văn Sâm thì không phải tôi mà bất cứ ai cũng áp lực. Nhưng tôi luôn tin tưởng vào khả năng của mình. Với 10 năm theo đuổi con đường làm MC, tôi đã có cơ hội dẫn đủ các chương trình với đủ những màu sắc khác nhau từ Thể thao, Văn hoá,…Hành trình dẫn chương trình đầy màu sắc của tôi, tôi tự tin rằng mình không tham lam như nghệ sĩ khác. Tức là, trong cùng một thời điểm, tôi không bao giờ chọn dẫn chương trình khác nhau nhưng cùng một màu sắc. Thế nên tôi tin khán giả sẽ ủng hộ tôi”, MC Thành Trung chia sẻ.

Theo Ngân An – Vietnamnet