MC Lại Văn Sâm mách nhỏ các ứng viên: ” Không dại bộc lộ hết khả năng trừ khi ký được hợp đồng”

2019-10-26 04:10

Liệu rằng khi đi xin việc, bạn có đồng ý với quan niệm này của MC Lại Văn Sâm không?

Tập 7 “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” tiếp tục mang đến nhiều tình huống gây cấn giữa các ứng viên và các sếp. Sau khi nhận được 3 đèn xanh và có cơ hội bước tiếp vào vòng thương lượng cuối cùng, ứng viên Quốc Thi khiến nhiều người tò mò về mức lương kỳ vọng của anh.

Trong vòng ba, nhiều tình tiết căng thẳng được tạo ra. Điển hình là khi trả lời một câu hỏi của các sếp, nam ứng viên thẳng thắn: “Sếp phải xem nhân viên là người bán hàng. Người nhân viên phải được làm chủ sản phẩm của chính họ”. Câu trả lời thẳng thắn này liệu có giúp nam ứng viên thuyết phục các sếp để giành lấy cơ hội đầu quân về một trong ba công ty của “Sếp” Nga, “Sếp” Thanh và “Sếp” Hùng?

Trong tập này, màn cạnh tranh của ứng viên Trần Phương Thảo, cử nhân trường Đại học Tài nguyên và môi trường Tp.HCM và Nguyễn Thị Thủy Tiên, cử nhân kinh tế của trường Đại học Phụ nữ châu Á Bangladesh. Liệu rằng giữa một cô gái sáng tạo, ham học hỏi, có hơn 2 năm kinh nghiệm với các dự án truyền thông cho cộng đồng và một cô gái nhiệt huyết, từng từ bỏ danh hiệu thủ khoa của một trường đại học trong nước, ai sẽ là người chinh phục các sếp và khán giả để giành cơ hội bước tiếp vào vòng hai của chương trình?

Trong chương trình, khi theo dõi phần trả lời của một thí sinh có thời gian làm việc nước ngoài, Lại Văn Sâm lên tiếng bảo vệ. Nam MC cho rằng việc thí sinh ngập ngừng là do phải chuyển đổi ngôn ngữ chứ không phải vì cô ấy bối rối. Bên cạnh đó, MC Lại Văn Sâm cũng chia sẻ bí quyết nhỏ dành cho các thí sinh là trước khi các sếp đặt bút kí hợp đồng thì mình đừng dại gì bộc lộ hết khả năng.

Về phía “Sếp” Nga, cô đánh giá cao sự thu hút của một thí sinh và hết lời khen ngợi năng lực của cô gái này. Đây cũng là cô gái giành được 6 đèn xanh của các sếp trong chương trình. Đặc biệt, với sự bản lĩnh của mình, nữ ứng viên thậm chí còn đặt câu hỏi ngược lại cho các sếp để tìm kiếm một môi trường làm việc phù hợp.
Danh tính của nữ ứng viên gây sốt trên “bàn thương lượng” sẽ được công bố trong tập 7 “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” phát sóng lúc 11h thứ 7 ngày 26/10/2019 trên VTV3.

theo Yeah1