MC Lại Văn Sâm: “Cái gì quá cũng không tốt”

2019-09-20 03:09

Sau câu chuyện thú vị của Phạm Tiến Quyết trong tập 1 của Cơ hội cho ai, tập 2 của chương trình lên sóng hé lộ nhiều tình huống bất ngờ xoay quanh cuộc chiến “cân tài cân sức” giữa các ứng viên.

Trong tập thi này, cuộc tranh tài của Trần Thị Thanh Hà và Nguyễn Thị Thu Hiền – hai cô gái hết mình với công việc mang đến màn tranh tài vô cùng gay cấn cho người xem.

Nhận xét về mình, Thanh Hà thừa nhận bản thân là người lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống và hết mình trong công việc. Nữ ứng viên mong muốn được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ một người sếp tài giỏi khi tham gia chương trình. Trong khi đó, Thu Hiền cho biết cô luôn đặt hết tâm huyết vào công việc và dùng sự chân thành để đối xử với mọi người. Tiết lộ về chuyện từng đi làm thêm trong suốt quá trình ngồi ở giảng đường đại học, nữ ứng viên mong muốn tìm cơ hội mới, khám phá năng lực bản thân. Kết quả ở phần thi đầu tiên, Thanh Hà xuất sắc vượt qua nữ ứng viên cùng tuổi để tiếp tục hành trình chinh phục các sếp.

Trong chương trình, nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến khán giả hoang mang. Bên cạnh đó, tập 2 còn chứng kiến màn đọ tài giữa Nguyễn Thị Thanh Huyền và Trần Quốc Tuấn. Nếu như nữ ứng viên nhận mình là người lạc quan tích cực với kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau thì Quốc Tuấn cho thấy sự điềm tĩnh đưa ra những quan điểm về người làm kinh doanh. Ai sẽ là người thuyết phục các sếp để bước tiếp vào vòng trong?

Đặc biệt, phát ngôn của sếp trong tập 2 cũng tạo nên nhiều tình tiết bất ngờ, ngoài ra MC Lại Văn Sâm cũng gây chú ý với câu nói: “Cái gì quá cũng không tốt”.

theo dantri