Lộ diện chàng trai khiến ‘Sếp’ Hà tăng mức lương từ 16 lên 25 triệu đồng

2019-10-10 04:10

Tập 4 “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” vừa lên sóng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 4 có sự tham gia của hai ứng viên là Mai Lý, một người gái trẻ ấp ủ mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua công việc liên quan đến môi trường và Thanh Quang, thí sinh mong muốn khẳng định năng lực của bản thân sau khi tốt nghiệp trường Đại học Mở Tp.HCM. Kết quả, Mai Lý xuất sắc giành chiến thắng với tổng lượt bình chọn 57/101.

Bước sang vòng 2, Mai Lý thực hiện tình huống đưa ra kế hoạch để thuyết phục một người sếp. Anh thẳng thắn bày tỏ về kế hoạch xây dựng hệ thống quản lý an toàn với nhiều ưu điểm như quy trình bài bản, xây dựng hình ảnh công ty… Sự trả lời thông minh và lưu loát của nam ứng viên được đánh giá cao. ‘Sếp’ Tiến thẳng thắn: “Tôi rất muốn nhận bạn về làm cho tôi“. ‘Sếp’ Hà thích thú cho rằng Mai Lý phù hợp với dự án mà công ty ông liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài. Đây cũng là hai sếp nhấn nút xanh để trao cơ hội đi tiếp cho nam ứng viên.

Bước sang vòng 3, cả hai ‘Sếp’ Tiến và ‘Sếp’ Hà không ngại “tranh giành” để thuyết phục chàng trai trẻ đầu quân về công ty mình. ‘Sếp’Tiến thẳng thắn: “Tôi rất yêu quý bạn vì công việc bạn làm và khách hàng bạn làm qua. Tôi chọn bạn ngay từ đầu vì nghề bạn hay quá. Anh Hà bảo rằng dứt khoát sẽ tạo điều kiện cho bạn làm việc thật tốt“. Trong khi đó, ‘Sếp’ Hà đưa ra mức lương 16 triệu để thuyết phục ứng viên kèm theo cơ hội đào tạo nước ngoài. “Tôi mong muốn bằng tình cảm, nhu cầu công việc của tôi với bạn, tôi muốn bạn về“. Đồng quan điểm, MC Lại Văn Sâm khẳng định đây là nghề hay, song ông mong muốn các sếp nâng mức lương.

Sau đó, ‘Sếp’ Hà quyết định nâng lên mức lương 25 triệu. Đồng thời, ông cho biết mình đã “nghe nhạc hiệu để đoán chương trình“, tức là khi nghe mức lương ông đưa ra, MC Lại Văn Sâm tỏ vẻ không tự tin khiến ông nghi ngờ về mức lương mà nam ứng viên kỳ vọng. “Tôi rất quý anh Sâm vì anh ra sức bảo vệ người lao động. Tôi sẽ điều chỉnh chế độ khác để tập trung vào lương“. Sau đó, MC Lại Văn Sâm nói: “Tôi yêu người lao động, tôi yêu bạn này và muốn bạn có cơ hội đầu quân vào công ty“. Trong khi đó, ‘Sếp’ Hưng cho biết MC Lại Văn Sâm bước đi 24 bước khi nói về lương khiến nam MC phải nói: “Các sếp bây giờ rất nguy hiểm, tôi phải cảnh giác“. Kết quả, mức lương kỳ vọng của Mai Lý là 20 triệu đồng, đồng nghĩa với việc anh sẽ đầu quân về công ty của ‘Sếp’ Hà.

theo phongcachtreonline