About the show

Tiếp nối thành công rựa rỡ của mùa 1, “Cơ hội cho ai? – Whose chance?” – Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về Việc làm tại Việt Nam mùa thứ 2 đã chính thức trở lại với khung giờ mới, 12h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 7/11/2020.

 

“Cơ hội cho ai – Whose chance?” là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động, nơi kết nối nhu cầu Tìm việc của Người lao độngTìm người của Nhà tuyển dụng với nhau. Chương trình được giới quan sát ví von như một “sàn giao dịch việc làm minh bạch”, nơi mà năng lực lao động và các mức lương, chế độ đãi ngộ tương ứng được mang ra thương lượng một cách công khai trên sóng truyền hình Quốc gia.

 

Bên cạnh yếu tố thiết thực vì mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm ứng viên đến từ khắp nơi trên mọi miền Đất nước, “Cơ hội cho ai – Whose chance?” còn mang lại giá trị giáo dục cho những người đang trong độ tuổi lao động bởi khối lượng kiến thức mà chương trình mang đến. Người xem học hỏi được nhiều kỹ năng mềm khi theo dõi các ứng viên và các sếp giao đãi, thử thách lẫn nhau và “Chốt lương” trên sân khấu.

 

Giữa lúc cả nước đang phải oằn mình đối diện với hệ lụy từ Covid-19, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, gần 5 triệu lao động có khả năng mất việc vào cuối năm 2020; Thì “Cơ hội cho ai? – Whose chance?” đã thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng của mình bằng cách xoa dịu phần nào những khó khăn, truyền cảm hứng tích cực, khi mang lại những “tấm vé thông hành” được trở thành thành viên của những doanh nghiệp hàng đầu trong nước đến với những ứng viên của chương trình.

 

“Cơ hội cho ai – Whose chance?” do Đài truyền hình Việt Nam và ALO Media phối hợp sản xuất, cùng sự đồng hành của đối tác tư vấn nhân sự Talentnet – Công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện duy nhất tại Việt Nam.