About the show

WHOSE CHANCE?CƠ HỘI CHO AI? – chương trình truyền hình thực tế về việc làm sẽ phát sóng trên VTV3 vào tháng 9/2019. Trong mỗi tập phát sóng, các vị Sếp đến từ các doanh nghiệp hàng đầu sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho mọi người và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm cơ hội bứt phá.

Công việc thật: Chương trình Cơ Hội Cho Ai sẽ mang đến cơ hội để các ứng viên được gặp trực tiếp các Lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu, trải qua màn phỏng vấn hấp dẫn, khi bạn thể hiện được năng lực của bản thân, bạn sẽ được các Doanh nghiệp chào đón bằng những chính sách lương + chế độ đãi ngộ tốt và kí kết hợp đồng lao động ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Trải nghiệm thú vị: Tình huống phỏng vấn, màn đàm phán, thương lượng lương kịch tính… được thực hiện ngay tại trường quay sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích. Bạn có thể khám phá, phát huy được các tiềm năng của bản thân hoặc phát triển bứt phá thông qua góc nhìn hoặc sự trao cơ hội của những doanh nhân uy tín.

WHOSE CHANCE – CƠ HỘI CHO AI, chương trình truyền hình thực tế có ý nghĩa xã hội, thiết thực cho mọi người, do Đài truyền hình Việt Nam và ALO Media phối hợp sản xuất, cùng sự đồng hành của đối tác tư vấn nhân sự Manpower, tập đoàn cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới.

Đăng ký ứng tuyển ngay tại đây: http://cohoichoai.com/dang-ky-ung-tuyen/