Hotgirl có tài lẻ múa võ Muay Thái bất ngờ chinh phục các sếp, chính thức trở thành người nhận được mức lương cao nhất

2019-12-06 03:12

Từng đẩy doanh thu cho công ty mình làm từ 50 triệu đồng/năm lên đến 2 tỷ đồng/tháng, Phạm Thị Nhung gây ấn tượng cho chương trình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance không chỉ bằng vẻ ngoài xinh đẹp, tài múa võ Muay Thái mà còn bởi thành tích khủng của chính mình.

Sống một mình giữa Sài Gòn nên Nhung luôn tự nói với bản thân mình rằng, thành quả phía trước chính là chỗ dựa tinh thần để vượt qua những áp lực của cuộc sống. “Bóng hồng” xinh đẹp trong tập 12 của Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance khiến nhiều người phải “choáng” khi nhìn qua bảng thành tích mà mình từng đạt được: Thiết lập và vận hành kênh phân phối sản phẩm, phân phối hàng hóa cho hệ thống thị trường ,đẩy doanh thu từ 50 triệu đồng/năm lên gần 2 tỷ đồng/tháng trong vòng 3 năm, tiếp thị thương mại tại Công ty Orion (2012 – 2013)

“Khóc cười” cùng với đam mê

Phạm Thị Nhung gây ấn tượng với người đối diện bằng gương mặt rạng rỡ và nụ cười luôn thường trực trên môi. Năng lượng cô nàng tỏa ra khiến người khác cảm thấy sức sống mãnh liệt nhưng ít ai biết đằng sau vẻ rực rỡ ấy là những lần vất vả và khó khăn khi làm nghề.

Bắt đầu từ con số 0 khi không có khách hàng lẫn bất kỳ một mối quan hệ nào nhưng cô cử nhân ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) không hề nản lòng. Bởi với Nhung, những khó khăn thì rất nhiều nhưng mọi vấn đề luôn có cách giải quyết. Từng có chút kinh nghiệm bên cty Orion Vina Việt Nam và biết một ít về hệ thống siêu thị, Nhung đã xin sếp Hàn Quốc lấy lấy sản cty Nokchawon mang đến siêu thị hỏi người thu mua là ai, và sau đó bắt đầu làm theo sự hướng dẫn cùng yêu cầu về giấy tờ để về chuẩn bị.

Thời điểm đó mọi thứ Nhung đều phải tự mò mẫm trên mạng từ việc hỏi về giấy phép, hỏi về hoá đơn, hỏi về hàng nhập hàng xuất… “Quả ngọt” được trả cho sự kiên trì và không ngừng học hỏi của cô nàng chính là sau vài tháng Nhung đã ký được hợp đồng với hệ thống siêu thị CITIMART (năm 2014). “Bật mí” về yếu tố tiên quyết để thuyết phục được khách hàng, Nhung đã nói: “Trước tiên em phải cho họ thấy cái lợi của họ trước và phần quan trọng là phải kiên nhẫn với khách hàng”.

Nhung tâm sự đối tượng khách hàng mà mình “ngán” nhất chính là bệnh viện vì có lần cô cung cấp hàng nước tăng chiều cao cho trẻ em nhưng để vào đựơc bệnh viện là cả một vấn đề. Nào là giấy tờ và chờ đợi duyệt qua từng cấp, nào là sự chấp thuận từng của từng ban nhất là Bác sĩ có đồng ý kê toa không lại cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự kiên trì của mình, Nhung vẫn làm được 3 bệnh viện Nhi Đồng và đã cung cấp hàng trong đó một thời gian dài.

Whose Chance không chỉ là cơ hội mà còn là thử thách của bản thân

Quyết định tham gia Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance, Phạm Thi Nhung không giấu giếm khi thật thà nói lý do đầu tiên chính là muốn vượt qua bản thân khi cô nàng vướng phải chướng ngại… sợ ống kính. Ngoài ra, cô nàng muốn nhắn nhủ với các bạn đang làm, chuẩn bị đi làm hay thất nghiệp, rằng họ đều có thể bước tiếp nếu tìm thấy được nguyên nhân cốt lõi vấn đề mà mình đang lo ngại hay không tự tin vào chính bản thân mình. “Khi nhìn thấy và nghe câu chuyện của em, họ có thể biết mình sẽ làm được và giỏi hơn cả em nữa” – Phạm Thi Nhung gửi lời đến các bạn trẻ.

Chia sẻ lý do chọn về làm với Sếp Hưng trong tập 12 của chương trình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance, Nhung đã cười và nói: “Vì sếp Hưng đã bỏ thêm con số 678,900 khiến em cảm nhận được sếp thật lòng muốn giành về người nhân viên như em. Ngoài ra, công việc đó sẽ hái ra rất nhiều tiền trong tương lai cho thị trường Việt Nam khi sử dụng Pin MOPO giảm ô nhiễm môi trường, điều mà rất nhiều người trẻ hướng đến vì một hành tinh xanh sạch đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu Sếp Hưng chì để con số 45,000,000 thì có thể em chọn Sếp Nga vì thời trang đẹp em cũng đam mê lắm” (cười)

Khi được hỏi tại sao lại đề suất cho bản thân một con số lương cao ngất ngưởng như vậy, Phạm Thi Nhung không ngần ngại thẳng thắn: “Vì em sẽ làm cho các sếp thấy em có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong tương lai. Mức lương ấy chắc chắn không khiến sếp thất vọng với doanh số em sẽ mang về cho công ty”.