Hoa hậu Ngọc Diễm góp mặt trong show thực tế về việc làm

2022-08-26 09:08

Hoa hậu Ngọc Diễm là thành viên của hội đồng thẩm định, cùng các chuyên gia nhiều lĩnh vực lựa chọn ra Top 100 ứng viên xuất sắc của Cơ hội cho ai mùa 4.

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ hội cho ai mùa 4 trở lại trên sóng VTV3. Chương trình có sự tham gia của 6 sếp là những người trao cơ hội việc làm cho các ứng viên, bao gồm: Nguyễn Thanh Quyền (Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi Group), Lê Đức Thuấn (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc), Lưu Nga (Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang ELISE), Vũ Minh Trí (Tổng giám đốc Tập đoàn ASIM), Nguyễn Trung Dũng (Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc Công ty cổ phần DH FOODS), Hoàng Nam Tiến (Chủ tịch HĐQT FPT Telecom).

Bên cạnh mang đến cơ hội việc làm cho các ứng viên, Cơ hội cho ai còn mang lại những kiến thức cho người xem, giúp họ học hỏi được nhiều kỹ năng mềm, hiểu hơn về thị trường lao động. Ngoài việc kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động với tìm người của nhà tuyển dụng, chương trình còn được đánh giá như một sàn giao dịch việc làm công khai mức lương và mức đãi ngộ cho người lao động, xuất hiện nhiều ứng viên đa dạng về tuổi đời, tuổi nghề, cũng như kinh nghiệm làm việc.

Với biên độ tuổi từ 22 cho đến 54, Cơ hội cho ai có mức “chốt deal” trên 1 tháng lương dao động từ 10 đến 68 triệu đồng. Hậu chương trình, các sếp đều thực hiện cam kết, sắp xếp các công việc với mức thu nhập và đãi ngộ như những gì đã được thỏa thuận, công bố trên sóng truyền hình. Theo thông tin từ ban tổ chức, dàn ứng viên hầu hết đã nhận công việc, được các sếp và doanh nghiệp tạo điều kiện để khẳng định bản thân.
Theo báo Thanh niên