Hoa hậu Ngọc Diễm, anh Chánh Văn “săn nhân tài” mùa 4 “Cơ hội cho ai”

2022-07-01 10:07

Tiếp nối thành công 3 mùa trước, Whose chance? – Cơ hội cho ai? chính thức khởi động mùa 4 với nhiều điểm đổi mới.

Một trong những điểm mới của Cơ hội cho ai mùa 4 là ở vòng casting, ban tổ chức quyết định thành lập Hội đồng thẩm định và tư vấn bao gồm các chuyên gia có tiếng trong nhiều lĩnh vực để lựa chọn ra Top 100 ứng viên xuất sắc Cơ hội cho ai? mùa 4. Danh tính 9 thành viên của Hội đồng thẩm định và tư vấn đã được xác định gồm: Hoa hậu Ngọc Diễm, Nhà báo Hoàng Anh Tú, MC Huyền Châu, cùng các doanh nhân, diễn giả nổi tiếng.

Ngọc Diễm là một trong 9 thành viên của Hội đồng thẩm định và tư vấn “Cơ hội cho ai”

Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, khi đang học Đại học Ngoại thương TP.HCM. Từ sau khi đăng quang, Ngọc Diễm thử sức ở vai trò dẫn chương trình truyền hình và được khán giả yêu mến.Song song đó, cô cũng theo đuổi con đường kinh doanh. Năm 2012, Ngọc Diễm sáng lập và sở hữu riêng cho mình một công ty về truyền thông. Năm 2013, cô là Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM.Năm 2019, cô là Chủ tịch thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới (viết tắt là JCI) tại Việt Nam. Năm 2021 và 2022, cô tiếp tục tiếp cận những lĩnh vực kinh doanh mới với vai trò Nhà sáng lập và Nhà đầu tư.

Bên cạnh sắc vóc rạng rỡ, trẻ trung dù đã bước sang độ tuổi 35, Ngọc Diễm còn được công chúng ngưỡng mộ bởi sự thành công, giàu có. Tháng 7/2021, nàng hậu đã tậu một căn Penhouse rộng hơn 200m2 tọa lạc tại quận 9 như một phần thưởng cho bản thân sau nhiều năm làm việc vất vả.Đến Cơ hội cho ai với vai trò cố vấn, Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ: “Tất cả ứng viên đến đây đều có cơ hội. Một là cơ hội có được một công việc ổn định, hai là tìm được cho mình một người sếp tốt.Và nếu như không đạt được 2 cơ hội đó, thì họ vẫn nhận được cơ hội được Hội đồng Thẩm định và Tư vấn lắng nghe, sau đó đưa ra lời khuyên rằng họ làm tốt chỗ nào, chưa làm tốt điều gì, họ cần chuẩn bị gì cho những cơ hội trong tương lai”.

Trong khi đó, Hoàng Anh Tú được nhiều người trẻ Việt Nam nhớ đến với bút danh “anh Chánh Văn” trên báo Hoa Học Trò từ năm 2000 đến 2012. Chia tay vị trí quen thuộc sau gần 12 năm gắn bó, Hoàng Anh Tú đột ngột dừng lại tất cả để trở thành chân “ngồi đếm khách” cộng ông chủ của 5 nhà hàng khá lớn tại Hà Nội.Hiện tại cuộc sống của anh Chánh Văn đời thứ hai khá tất bật lắm, vừa là chủ của 5 nhà hàng, vừa làm bố của 3 đứa con, vừa làm một người chồng mẫu mực khiến biết bao chị em ngưỡng mộ, ghen tỵ. Bên cạnh đó, anh còn là chuyên gia tâm lý, khách mời quen thuộc tư vấn các chủ đề học đường, dạy con và gia đình…

“Cơ hội cho ai” khởi động mùa 4

Cơ hội cho ai? – Whose chance? là chương trình truyền hình thực tế về việc làm, phát sóng lần đầu tiên vào trung tuần tháng 9/2019 trên kênh VTV3. Tính đến nay, chương trình đã đi qua 3 mùa với 43 tập phát sóng, nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên cả nước, mang lại cơ hội việc làm, mở ra con đường sự nghiệp thênh thang cho hàng trăm ứng viên. Với biên độ tuổi của ứng viên trải dài từ khoảng 22 cho đến 54, Cơ hội cho ai sở hữu mức lương “chốt deal” dao động từ 10 triệu đồng đến 68 triệu đồng.Chương trình kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động với tìm người của nhà tuyển dụng, được đánh giá như một sàn giao dịch việc làm công khai, minh bạch. Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật là 3 giá trị cốt lõi mà nhà sản xuất luôn đề cao và gìn giữ trong suốt hành trình ra mắt và chinh phục khán giả.Vòng tuyển sinh Cơ hội cho ai mùa 4 đã diễn ra tại TP.HCM vào các ngày 25-26/6 và sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2/7 sắp tới.

Theo Thể Thao Văn Hóa