Cơ hội cho ai – Tập 3: “Múa rìu qua mắt thợ”, ứng viên bị Sếp Nam Tiến khuyên dùng chiêu khác

2019-09-27 11:09

Một ứng viên xuất hiện trong tập 3 Cơ hội cho ai đã khiến Sếp Nam Tiến có phát ngôn rất hài hước.

Trong tập 3 Cơ hội cho ai, khán giả sẽ chứng kiến màn tranh tài của hai thí sinh là Nguyễn Bích Ngọc và Bùi Văn Dương. Một cô gái có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, giải quyết công việc bằng hình thức mềm dẻo và một chàng trai kỹ sư bán hàng hướng ngoại, giỏi giao tiếp và từng làm việc ở một công ty của Mỹ tại Việt Nam. Ai sẽ là người thuyết phục được các sếp và khán giả trong trường quay để giành tiếp cơ hội bước vào vòng trong?

Bên cạnh đó, trước sự xuất hiện của ứng viên tiềm năng, các Sếp cũng có những phát ngôn ấn tượng, thậm chí có cả hài hước khi nhận xét ứng viên. Điển hình là Sếp Thanh Hưng khi ông tuyên bố: “Thu nhập của bạn phụ thuộc vào chính năng lực của bạn. Vị trí của bạn trong tập đoàn chúng tôi nếu làm tốt, thuộc hàng top đều có thu nhập trên 1 tỉ đồng/năm” hay Sếp Lưu Nga nói: “Tôi đã làm CEO 7 năm, tố chất để làm giám đốc kinh doanh là bạn phải trải qua 3 năm. Với bản lĩnh của bạn, khi bạn ở bên cạnh tôi thì 6 tháng bạn sẽ làm nên sự nghiệp”.

Đặc biệt hơn, Sếp Nam Tiến – người thường đưa ra những nhận xét theo cách hài hước – cũng có phát ngôn khá thú vị trong tập này: “Ở đây toàn đại cao thủ về thương lượng, em dùng võ khác đi em”.

Ở tuần này, ứng viên Quốc Tuấn – người đã có cơ hội đi tiếp trong tập 2 – sẽ tiếp tục đến với vòng phỏng vấn sâu cùng các Sếp. Không chỉ vậy, màn thương lượng mức lương giữa Quốc Tuấn và các Sếp hứa hẹn cũng sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị.

Tập 3 Cơ hội cho ai sẽ phát sóng vào 11h ngày 28/9 trên kênh VTV3.

theo VTV