Cơ hội cho ai: “Sếp” Nam Tiến bất ngờ dùng bài hát Sơn Tùng MT-P để thuyết phục ứng viên

2019-09-23 03:09

Trong tập 2 “Cơ hội cho ai”, Sếp Nam Tiến đã bật đèn xanh cho ứng viên Thanh Hà, thậm chí có lời đánh giá khá thú vị cho cô gái này.

Trong tập thi tuần này của Cơ hội cho ai, cuộc tranh tài của Trần Thị Thanh Hà và Nguyễn Thị Thu Hiền đã mang đến cho khán giả nhiều phen ngạc nhiên trước sự chững chạc của hai cô gái trẻ. Nếu như Thanh Hà mong muốn được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ một người sếp tài giỏi khi tham gia chương trình thì Thu Hiền cho biết, cô luôn đặt hết tâm huyết vào công việc và dùng sự chân thành để đối xử với mọi người. Kết quả ở phần thi đầu tiên, Thanh Hà xuất sắc vượt qua ứng viên cùng tuổi, tiếp tục hành trình chinh phục các sếp.

Vào vòng hai, Thanh Hà bị thử thách bởi tình huống khó với diễn viên Hồng Trang khi bị gia đình kêu về lấy chồng. Bằng cách xử lý khéo léo, nữ ứng viên đưa ra những lý luận để thuyết phục gia đình kèm theo việc lồng ghép những kinh nghiệm có được của bản thân.

Nhận xét về phần thể hiện của nữ thí sinh, Sếp Nam Tiến hào hứng: “Trong trường hợp của bạn, có một tiêu đề phim rất hay là Về nhà đi con. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ gửi đến bạn bài hát Hãy trao cho anh”. Chia sẻ này khiến các khán giả trường quay thích thú.

Trong khi đó, Sếp Hưng đưa ra tình huống: “Nếu bây giờ có 100 triệu bạn sẽ làm gì?”. Nữ ứng viên cho biết cô sẽ góp vốn đầu tư với anh trai về kinh doanh.

Trước chia sẻ này, Sếp Nam Tiến quyết định chuyển từ đèn xanhsang đèn vàng vì không hài lòng với quan điểm của ứng viên.

“Thường thì ra đám đông cũng không nên thật thà quá. Em có 100 triệu, em sẽ học thêm nhiều kiến thức mới, câu này hơi giả dối nhưng sẽ ăn khách”, Sếp Nam Tiến chia sẻ về quyết định của mình.

Trong khi đó, Sếp Lưu Nga chia sẻ: “Chị nhìn thấy hình ảnh của chị trong em. Nếu em tìm được người sếp thật sự, điều đầu tiên là sự trung thành trong công việc. Không có công việc nào đi đến thành công một cách dễ dàng cả”.

Kết thúc vòng hai, Thanh Hà nhận được 5 lựa chọn đi tiếp từ phía các sếp.
Bước sang vòng ba, các sếp bắt đầu đưa ra những lý lẽ thuyết phục ứng viên về đầu quân công ty của mình. Đáng chú ý là Sếp Nam Tiến khi ông đưa ra cơ hội sang Mỹ làm việc với mức lương thậm chí lên đến 5.000 USD cho Thanh Hà. Trong khi đó, Sếp Khánh thẳng thắn: “Tôi sẽ mang những chuyên gia giỏi nhất ở Mỹ về làm chung với bạn”.

Khi các sếp chốt mức lương cuối cùng, các Sếp Mạnh Hùng, Gia Khánh, Phùng Tuấn Hà và Nam Tiến đồng loạt chốt 12 triệu cho nữ ứng viên. Trong khi đó, Sếp Lưu Nga vì muốn có được Thanh Hà đã đưa ra mức lương 15 triệu đồng.
Về phía ứng viên, vì đưa ra mức lương kỳ vọng là 11 triệu nên cô có cơ hội lựa chọn công ty mình muốn đầu quân. Với sự thuyết phục của Sếp Lưu Nga, Hà quyết định chọn công ty của nữ doanh nhân để làm việc.

theo VTV