Bị Sếp Hưng nghi ngờ tuổi tác, nam ứng viên đáp trả bất ngờ

2019-11-15 09:11

Tập 10 Cơ Hội Cho Ai có sự xuất hiện của ứng viên Võ Xuân Vinh, 39 tuổi, có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp. Trong vòng thi của mình, anh sẽ đối đầu với Đặng Văn Danh, 38 tuổi, từng có 7 năm làm giáo viên, 9 năm làm trưởng phòng giám sát và 3 năm làm kinh doanh. Sự xuất hiện của hai chàng trai ngang tài ngang sức này khiến MC Lại Văn Sâm phải lên tiếng: “Càng về sau, các ứng viên càng nặng ký, có nhiều năm công tác. Thậm chí có nhiều ứng viên làm ở công ty lớn, tập đoàn lớn lại muốn thử thách ở những lĩnh vực khác“. Ai sẽ là người thuyết phục các sếp để có cơ hội bước vào vòng giải quyết tình huống?

Đáng chú ý trong chương trình là màn đối thoại giữa Võ Xuân Vinh và các Sếp. ‘Sếp’ Hưng hoài nghi về tuổi tác của nam ứng viên. Anh nói: “Bạn gần 40 rồi, tuổi này thông thường phải có vị trí vững chắc, nếu có chuyển việc thì cũng không phải do mình xin việc. Chẳng hạn bây giờ tôi không biết lựa chọn vị trí cho bạn như thế nào vì lấp lửng“. Trước lời chia sẻ này, nam ứng viên đáp trả: “Bản thân tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất là thái độ, tư duy của một con người ở độ tuổi đó chứ không phải là trẻ hay già“.

Tất cả những diễn biến gay cấn này sẽ có trong tập 10 chương trình “Cơ hội cho ai – Whose Chance” phát sóng lúc 11h thứ 7 ngày 16/11/2019 trên VTV3.