Anh chàng từ bỏ cơ hội làm việc với mức lương 45 triệu/tháng

2019-09-26 04:09

Câu chuyện thu nhập khiến nhiều người thắc mắc liệu rằng Quốc Tuấn có thuyết phục được các sếp để giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong hay không?

Tập 3 “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” tiếp tục hé lộ nhiều tình huống bất ngờ xoay quanh câu chuyện ứng tuyển của các ứng viên và việc chiêu mộ nhân tài của các sếp.

Ở tập trước, ứng viên Trần Quốc Tuấn thể hiện khả năng thông qua việc xử lý các tình huống mà chương trình đặt ra. Song khi trả lời các sếp, anh lại khiến “Sếp” Lưu Nga không hài lòng. Thậm chí, cô lên tiếng nhắc nhở cách ăn mặc của nam ứng viên đầy gay gắt.

Đặc biệt, khoảnh khắc nam ứng viên khuyên các sếp nên cân nhắc về câu chuyện thu nhập khiến nhiều người thắc mắc liệu rằng Quốc Tuấn có thuyết phục được các sếp để giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong hay không?

Trong clip teaser mới nhất của tập 3 chuẩn bị lên sóng, phân cảnh “Sếp” Khánh trao cơ hội: “Sẵn sàng trao cho bạn mức lương khoảng 40-45 triệu một tháng, nhưng với một điều kiện là bạn phải vào Tp.HCM làm việc” khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của vị sếp này, nam ứng viên thẳng thắn khẳng định: “Em không vào Tp.HCM” khiến người xem thêm phần tò mò.

Mức lương kỳ vọng của Quốc Tuấn đưa ra là bao nhiêu?; Điều kiện “đầu quân” cho các sếp của Quốc Tuấn là gì?; Mức lương 40-45 triệu là con số tuyệt vời, từ chối cơ hội này có phải là quyết định sai lầm?; Quốc Tuấn liệu có đủ bản lĩnh để “đầu quân” vào một công ty với mức lương “khủng” như thế?;….

Cũng trong tập 3 còn có sự tranh tài của hai thí sinh là Nguyễn Bích Ngọc và Bùi Văn Dương. Một cô gái có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, giải quyết công việc bằng hình thức mềm dẻo và một chàng trai kỹ sư bán hàng hướng ngoại, giỏi giao tiếp và từng làm việc một công ty của Mỹ tại Việt Nam.

Bên cạnh những màn tranh tài quyết liệt giữa các ứng viên để tìm kiếm cơ hội cho bản thân thì những phát ngôn của các sếp về nghề nghiệp cũng gây chú ý.

theo Dantri