19 ứng viên tìm được việc làm phù hợp từ Chương trình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance

2020-01-09 09:01
Sau 16 tập lên sóng, chương trình đã mở ra cánh cửa cho doanh nghiệp và nhân sự đến gần với nhau hơn, tạo ra cơ hội việc làm thực sự cho tất cả mọi người

Ngày 7-1, Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” vừa chính thức kết thúc kỳ 1. Sau 16 tập lên sóng, chương trình đã mở ra cánh cửa cho doanh nghiệp và nhân sự đến gần với nhau hơn, tạo ra cơ hội việc làm thực sự cho tất cả mọi người.

Có 19 ứng viên đã chốt được thương lượng thành công với các lãnh đạo doanh nghiệp có mức lương bằng hoặc cao hơn mức lương kỳ vọng. Mức lương thương lượng cao nhất là 45,6 triệu đồng. Các ứng viên đã tìm được cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như: kinh doanh, marketing, quản lý mua hàng, kế toán, tài chính, nhân sự, kỹ sư môi trường, quản lý chất lượng, truyền thông nội bộ, quản lý dự án.

“Cơ Hội Cho Ai- Whose Chance?” là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về việc làm lên sóng VTV3, mở ra những bí mật của thị trường việc làm trên sóng truyền hình. Thông qua chương trình, ứng viên có một sân chơi để trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm và vượt qua chính mình; có cơ hội được tiếp cận với các lãnh đạo lớn của các tập đoàn Việt Nam và nước ngoài.

theo NLD