Được Sếp Hưng trả lương 12 triệu đồng, nữ ứng viên chỉ đề xuất bằng 2/3

2019-10-26 04:10

Với màn thể hiện xuất sắc, Hà Ni nhận được 3 đèn xanh từ Sếp Tiến, Sếp Hà và Sếp Hưng. Nữ ứng viên quyết định lựa chọn đầu quân về công ty của Sếp Hưng.

Sau cuộc thỏa thuận thành công giữa Ý Nhi và sếp Lưu Nga ở tập 5, chương trình ‘Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance’ tiếp tục lên sóng với những màn cạnh tranh giữa các ứng viên và cuộc thương lượng nghẹt thở với các sếp.

Đáng chú ý trong tập này là sự xuất hiện của Võ Hà Ni. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, từng đạt nhiều thành tích cao khi ngồi trên ghế nhà trường, cùng sự tự tin trong giao tiếp giúp Hà Ni được các sếp đánh giá cao.
Đối thủ của cô là Đỗ Công Linh, 25 tuổi, cử nhân quản trị kinh doanh Đại học Ngoại thương. Kết quả, Hà Ni đạt 58/101, xuất sắc vượt qua Công Linh để giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Trong vòng thi Chinh phục, Hà Ni phải đối mặt với một tình huống khó khi phải hỗ trợ một người bạn trong công tác tổ chức sự kiện cuối năm. Bằng kinh nghiệm có được, nữ ứng viên đưa ra những giải pháp cụ thể để thuyết phục các giám khảo.

Sếp Tiến đặt câu hỏi cho Hà Ni: ‘Nếu tổ chức buổi tiệc cho công ty tại sân vận động có mưa, phải làm như thế nào’. Trước thử thách này, Hà Ni đưa ra vấn đề chuẩn bị dù, hội trường… song không làm Sếp Tiến hài lòng. Anh chia sẻ: ‘Nếu em trả lời là biến trời mưa thành thử thách cho 4.000 người thì câu chuyện khác đi’.

Trong khi đó, Sếp Hưng bất ngờ trước thông tin Hà Ni có 16 năm làm sự kiện dù cô đang ở độ tuổi khá trẻ. Chia sẻ về điều này, nữ ứng viên cho biết: ’16 năm kinh nghiệm trong việc hoạt động Đoàn – Hội. Còn đối với việc tổ chức sự kiện bên ngoài, em chưa có kinh nghiệm. Nhưng em cảm thấy yêu thích công việc đã hoạt động 16 năm qua’. Sếp Hưng hài hước bình luận: ‘Tôi cũng làm trưởng nôi từ khi còn bé’.

Sau đó, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bênh vực Sếp Hưng: ‘Khán giả nghe xong nhiều người nghĩ rằng ông này đang khiêu khích. Nhưng đôi khi cần những câu hỏi như vậy, đặc biệt là với các bạn trẻ, bởi đó là những con người đi trước, họ đang thành công ở lĩnh vực của mình’.

Đồng thời, nam MC nói thêm: ‘Có nhiều ứng viên trẻ đến với hoài bão lớn nhưng kinh nghiệm còn thiếu. Tôi khuyến khích các bạn hãy tự tin hơn’.

Đồng quan điểm với MC, Sếp Tuấn Hà chia sẻ: ‘Tôi nghĩ anh Hưng đang thử thách và khích bạn Hà Ni. Chứ khi bạn ấy tự giới thiệu về mình, tôi rất ấn tượng’.

Tiếp tục thử thách khuấy động hội trường, Hà Ni khéo léo dùng một bài hát và chế lời lại khiến MC Lại Văn Sâm hào hứng: ‘Khả năng làm MC thì cô bé này có. Cô ấy rất thông minh, thể hiện tài năng ca hát của mình và khuấy động không khí’.

Kết quả, Hà Ni nhận được 3 đèn xanh từ Sếp Tiến, Sếp Hà và Sếp Hưng, tiếp tục bước vào vòng cuối cùng.

Ở vòng thi cuối, Sếp Tiến tuyển Hà Ni làm trưởng ban văn hóa đoàn thể với mức lương 12 triệu. Sếp Hà đưa ra mức lương 10 triệu cho nữ ứng viên trong khi Sếp Hưng đưa ra mức lương 12 triệu cho Hà Ni. Kết quả, mức lương mà Hà Ni nhập là 8 triệu, trùng khớp với cả 3 sếp song nữ ứng viên quyết định lựa chọn đầu quân về công ty của Sếp Hưng.

‘Về đặc thù công việc hai vị trí khác nhau. Công việc chuyên viên tổ chức sự kiện phù hợp hơn và công ty của Sếp Hưng phù hợp với tôi hơn. So với mức lương của một sinh viên mới ra trường thì mức lương tôi nhận được khá cao và tôi hài lòng’, Hà Ni lý giải.

theo tiin