Doanh nhân tuổi Tý: Sếp Phạm Thanh Hưng

2020-01-31 01:01

Sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý, ông Phạm Thanh Hưng hiện đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch CTCP CENINVEST, đồng thời là Phó chủ tịch CENGROUP.

Có nền tảng hoc vấn là kĩ sư cơ khí đại học Bách Khoa Hà Nội, ông tiếp tục theo học và lấy bằng Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Viện công nghệ châu Á (Thái Lan).

Xuất hiện trong chương trình mới mang tên “Cơ Hội Cho Ai”, Sếp Hưng tạo được những sự chú ý. Ở tập 12, ông bất ngờ đưa ra một lời đề nghị với mức lương lên đến 45 triệu đồng cho một nữ nhân viên bán hàng.

Theo lời khẳng định của nữ ứng viên, cô đã đạt mức doanh số 2 tỉ đồng/tháng trong vòng 3 năm làm việc. Điều này giúp Sếp Hưng mạnh tay với quyết định đề nghị mức lương kỉ lục của mình.

Cũng trong chương trình, ông Phạm Thanh Hưng đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện khởi nghiệp. Theo ông, các bạn trẻ cần tích lũy đủ kinh nghiệm trong ngành trước khi đứng ra kinh doanh riêng. 

“Các bạn trẻ nên làm tại các công ty trong ngành các bạn dự định khởi nghiệp, nếu chưa có các bạn nên thử qua 2- 3 môi trường làm việc khác nhau; mỗi môi trường nên làm từ 1-2 năm. 5-7 năm là thời gian đủ để các bạn trưởng thành chín chắn và tích lũy đủ tiền bạc và kiến thức cho bản thân mình trong hành trình làm thuê”, Phó chủ tịch CENGROUP chia sẻ.

theo vietnambiz