Diễn viên Hồng Trang “làm khó” thí sinh đi xin việc

2019-09-22 01:09

Sau câu chuyện thú vị của Phạm Tiến Quyết trong tập 1 “Cơ hội cho ai – Whose Chance”, tập 2 của chương trình lên sóng hé lộ nhiều tình huống bất ngờ xoay quanh cuộc chiến “cân tài cân sức” giữa các ứng viên.

Trong tập thi này, cuộc tranh tài của Trần Thị Thanh Hà và Nguyễn Thị Thu Hiền đã mang đến cho khán giả nhiều phen ngạc nhiên trước sự chững chạc của hai cô gái trẻ. Nếu như Thanh Hà mong muốn được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ một người sếp tài giỏi khi tham gia chương trình thì Thu Hiền cho biết cô luôn đặt hết tâm huyết vào công việc và dùng sự chân thành để đối xử với mọi người. Kết quả ở phần thi đầu tiên, Thanh Hà xuất sắc vượt qua ứng viên cùng tuổi, tiếp tục hành trình chinh phục các sếp.

Vào vòng hai, Thanh Hà bị thử thách bởi tình huống khó với diễn viên Hồng Trang khi bị gia đình kêu về lấy chồng. Bằng cách xử lý khéo léo, nữ ứng viên đưa ra những lý luận để thuyết phục gia đình kèm theo việc lồng ghép những kinh nghiệm có được của bản thân. Kết thúc vòng hai, Thanh Hà nhận được 5 lựa chọn đi tiếp từ phía các sếp.

Bên cạnh đó, tập 2 còn chứng kiến màn đọ tài giữa Nguyễn Thị Thanh Huyền và Trần Quốc Tuấn. Nếu như nữ ứng viên nhận mình là người lạc quan tích cực với kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau thì Quốc Tuấn cho thấy sự điềm tĩnh đưa ra những quan điểm về người làm kinh doanh. Với 57/101 phiếu bình chọn, Quốc Tuấn là ứng viên tiếp theo bước tiếp vào vòng hai để bước vào vòng chinh phục.

Trong vòng 2, nam ứng viên đưa ra những tư vấn cho một chủ doanh nghiệp về việc làm tăng doanh thu cho cửa hàng. Việc chia sẻ những kinh nghiệm một cách thiết thực đã giúp Quốc Tuấn được đánh giá cao.

MC Lại Văn Sâm cũng phát ngôn rằng: “Cái gì quá cũng không tốt”. Trước sức ép của dàn cố vấn, Quốc Tuấn thẳng thắn: “Hai tháng em sẽ thành công, nếu không thành công thì em xin nghỉ”. Thậm chí, khi các sếp đưa ra tình huống để nam ứng viên quay lại công việc thủ kho, lương cao, anh cũng thẳng thắn từ chối.

theo dantri