Cô gái xinh như hoa tung cú đấm với Sếp Tiến làm MC Lại Văn Sâm, Sếp Hưng cười ngất

2019-12-02 08:12

Màn thể hiện của thí sinh Phạm Thị Nhung khiến khán giả cũng như các “sếp” bất ngờ.

Mới đây trong chương trình Cơ hội cho ai trên VTV, MC Lại Văn Sâm và các giám khảo đã rất thích thú trước sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, tài giỏi lại biết võ, đó là thí sinh Phạm Thị Nhung. Trong vòng thi đầu tiên, sân khấu trở nên “nóng” dần lên khi cô gái đặc biệt này không ngại thể hiện tài năng võ Muay Thái cùng giám khảo Nam Tiến.

Khi biết Nhung có năng khiếu về Muay Thái, “Sếp” Hưng đã đề nghị: “Bạn biểu diễn mấy thế võ được không?” và liền nhận được sự đồng ý từ cô gái dù cô mặc bộ đồ hơi khó biểu diễn nhưng vẫn vui vẻ mời một “sếp” lên để cho thể hiện. “Sếp” Hưng khiến cả trường quay cười ngặt nghẽo khi nói: “Có anh Sâm đấy!”
Trong khi MC Lại Văn Sâm chỉ biết cười trừ thì giám khảo Nam Tiến điềm tĩnh xung phong lên để… bị đánh. Nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm khoái chí: “Ông này to như vậy thì đánh đâu chả trúng”. Giám khảo Nam Tiến yêu cầu cô gái cứ ra đòn nhưng đừng mạnh quá.

MC Lại Văn Sâm dí dỏm: “Tôi mà không can thì tôi biết ông Tiến định làm gì rồi”. Trong khi là người chịu trận, “Sếp” Nam Tiến cảm ơn cô gái đã nhẹ tay, anh cảm nhận được Phạm Thị Nhung thực sự có tập luyện với những cú đòn chuyên nghiệp.

Bên cạnh màn biểu diễn Muay Thái, Phạm Thị Nhung cũng làm các giám khảo bất ngờ với sự tài giỏi của cô trong công việc khi có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sale marketing khẳng định và trong 3 năm đã lấy được 2 tỷ trong một tháng. Hiện nữ ứng viên đang quản lý 10 người, doanh số 1-2 tỷ/ tháng.

Sếp Hưng băn khoăn về khả năng kinh doanh của cô về bất động sản, nữ ứng viên nhanh nhảu đáp: “Có khả năng hay không thì sếp nhận em sẽ biết”. Trả lời câu hỏi của “Sếp” Hưng về khả năng kinh doanh pin 5-10 triệu/ viên, nữ ứng viên khẳng định: “Nhà sếp 2-3 tỷ em còn bán được, huống chi pin 5-10 triệu hả sếp”.

“Quan điểm rất rõ ràng, cứ cái gì kiếm ra tiền đều làm tốt”, MC Lại Văn Sâm bênh vực cô gái. Nữ ứng viên xuất sắc trả lời phần chất vấn của các “sếp” trong tất cả các lĩnh vực, một cách tự tin, mạnh mẽ. Kết quả, 5 giám khảo bật đèn xanh cho ứng viên, ngoại trừ “Sếp” Tiến vì không còn có nhu cầu tuyển vị trí này. Đứng trước một cô gái “cái gì cũng bán được”, các giám khảo cạnh tranh và cân nhắc khi đưa ra mức lương.

MC Lại Văn Sâm vui mừng cho biết: “Tôi vẫn luôn đánh giá Sếp Hưng là người nhìn nhận con người chính xác và đánh giá rất chuẩn về năng lực ứng viên”.

Trước đó trong chương trình, so kè với “gái biết võ” là “trai biết hát” Đặng Thái Sơn cũng đem lại nhiều hứng thú cho các giám khảo. Nam ứng viên bất ngờ khoe giọng hát trầm ấm của mình qua bài hát “Nhớ về Hà Nội” khiến các sếp bất ngờ. Tuy nhiên “gái biết võ” Phạm Thị Nhung đã đạt kết quả 6/7 và giành cơ hội bước vào vòng hai với kết quả như trên.