Cô gái RMIT khiến cả 6 Sếp bật đèn xanh

2019-11-06 09:11

Trong tập 8 của chương trình truyền hình thực tế tuyển dụng đang phát sóng trên VTV3, có sự so tài của ứng viên Nguyễn Cung Phương Thảo, Đại học Luật Tp.HCM và ứng viên Phan Đạt Phương Thy, từng học tập tại Đại học RMIT, vốn được nhận xét là người cầu toàn, chăm chỉ. Trước màn so tài cân sức, các sếp và khán giả đã lựa chọn Phương Thy bước vào vòng trong với 57/101 bình chọn.

Không làm người xem thất vọng, Phương Thy tiếp tục chứng tỏ sự bản lĩnh, tự tin của mình trong vòng hai khi vượt qua thử thách giải quyết tình huống cũng như thoải mái trả lời các câu hỏi khó từ phía các sếp. Điển hình là câu trả lời trước “Sếp” Hưng (Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Cengroup) về việc yếu tố làm nên thành công thương hiệu.

“Yếu tố thành công không phải dựa quá nhiều vào chất lượng mà do cung cách phục vụ, khiến khách hàng cảm thấy quán cà phê là ngôi nhà thứ hai của họ”, Phương Thy trả lời. Trong khi đó, “Sếp” Nga (Lưu Nga, CEO Elise) dành lời khen cho nữ ứng viên khi quyết định thử sức công việc bán hàng để theo đuổi đam mê marketing. Nhận được 6 đèn xanh, Phương Thy giành cơ hội vào vòng cuối cùng.

Ở phần chốt lương, “Sếp” Hoàng Nam Tiến quyết định đưa ra mức lương 10.006.789. Theo ông, con số 6789 là số tượng trưng cho sự “san bằng tất cả” dành cho tuổi trẻ.

Trong khi đó, “Sếp” Hưng đưa ra mức lương 6 triệu đồng (Nhân viên kinh doanh bất động sản), “Sếp” Hà (Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT Petrosetco) đưa ra mức lương 8 triệu (Nhân viên thực tập bán thời gian), “Sếp” Nga trả 12 triệu đồng (Chuyên viên marketing), “Sếp” Thanh (Trần quý Thanh, Chủ tịch HĐQT Tân Hiệp Phát) trả 8 triệu đồng và “Sếp” Hùng (Vũ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập Đoàn Hùng Nhơn) chốt mức lương 15 triệu đồng. Kết quả, Phương Thy lựa chọn đầu quân về công ty của “Sếp” Tiến. Đây cũng là ứng viên được nhận xét “biết lắng nghe, học và chơi hết sức”.