Chàng Tiến sĩ Hàng không nhận việc xịn trên sóng truyền hình giờ ra sao sau 7 tháng?

2022-07-01 02:07

Là ứng viên có mức “chốt thương lượng” cao nhất trong chương trình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance mùa 3, phát sóng trên kênh VTV3, hiện trạng công việc và cuộc sống của Tiến sĩ Hàng không Nguyễn Trung Hiếu nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò từ phía khán giả.

Nguyễn Trung Hiếu có bằng Kỹ sư tại Việt Nam, học Thạc sĩ nâng cao tại Pháp, Tiến sĩ Kỹ thuật Hàng không – Viện công nghệ cao Canada. Anh có 10 năm kinh nghiệm học tập và làm dự án tại các tập đoàn lớn tại Pháp, Canada, Mỹ và Việt Nam. Hiện tại ứng viên này vẫn đang theo học Quản trị Kinh doanh MBA tại Đại học Sunderland (Anh Quốc).

Xuất hiện trong tập 3 chương trình Cơ Hội Cho Ai mùa 3, Trung Hiếu khiến các Sếp không khỏi trầm trồ trước lý lịch học tập “khủng” và kinh nghiệm làm việc tích lũy phong phú của anh đến từ đa quốc gia, đa bậc học, đa ngôn ngữ và đa môi trường.

Trung Hiếu và MC Thành Trung

Nhận được nhiều lời chiêu mộ với các đãi ngộ hấp dẫn từ cả 6 Sếp, cuối cùng, Trung Hiếu đã quyết định lựa chọn BIN Corporation Group của Sếp Lê Hùng Anh, cho vị trí Phó giám đốc vận hành dịch vụ Fintech với mức lương 47.789.999 đồng/ tháng. Vị chi, thu nhập của anh lên đến gần 700 triệu/ năm. Đây cũng là mức lương cao nhất của chương trình mùa 3.

Sau khi tìm hiểu từ phía Nhà sản xuất và cá nhân Trung Hiếu, được biết, mức chốt lương trên truyền hình của Trung Hiếu chỉ là lương cứng. Ở vị trí Quản lý Cấp cao, ngoài lương, anh còn được hưởng các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác, như: thu nhập năm 14 tháng lương, thưởng doanh thu, thưởng đạt chỉ tiêu, tặng nhà, tặng xe nếu đồng hành cùng doanh nghiệp từ 3-5 năm.

Trung Hiếu và Sếp Hùng Anh

Chia sẻ về điều khiến khán giả tò mò nhất hậu chương trình, là liệu ứng viên có nhận được đúng những đãi ngộ mà các sếp đã cam kết trên sóng truyền hình hay không, Trung Hiếu khẳng định: “Khi tôi nói chuyện với các ứng viên khác, thì mức đãi ngộ thấp nhất mà họ nhận được là như những gì thể hiện trên truyền hình. Còn cao hơn thì mỗi doanh nghiệp sẽ có những chế độ riêng. Nhà sản xuất rất quan tâm đến lợi ích của ứng viên. Theo tôi được biết, doanh nghiệp các sếp khi tham gia chương trình, đều phải ký vào cam kết đảm bảo những hứa hẹn trên truyền hình là thật và triển khai một cách chính xác trong thực tế. Bên cạnh đó, dù đã rời chương trình, nhưng định kỳ, Ban tổ chức sẽ gọi điện hỏi thăm, tìm hiểu quá trình hòa nhập của ứng viên có gì khó khăn để hỗ trợ kịp thời”.

Không thể chia sẻ tổng thu nhập thực tế sau hơn 7 tháng làm việc, nhưng nam ứng viên khẳng định: “Tôi khá hài lòng khi về đây mọi người cũng cho tôi hơn những gì thể hiện trên truyền hình. Vào các ngày lễ, dịp cuối năm, công ty cũng ghi nhận những đóng góp của tôi bằng những phần thưởng xứng đáng”.

Có thể nói Trung Hiếu là ứng viên được khán giả yêu thích nhất trong chương trình Cơ Hội Cho Ai mùa 3 khi có nhiều clip triệu view trên các kênh social của chương trình, nhiều bài báo viết về chàng Tiến sĩ Hàng không. Anh cũng chia sẻ rất vui và bất ngờ khi ra đường được nhiều người nhận ra sau khi chương trình phát sóng.

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance mùa 4 đang trong quá trình tuyển sinh với nhiều điểm đổi mới, mang lại nhiều cơ hội lớn hơn cho các ứng viên, người lao động.

Theo Kênh 14