CASTING CALL CƠ HỘI CHO AI MÙA 4

2022-05-14 07:05

🚨CASTING CALL | TÌM KIẾM TOP 100 ỨNG VIÊN XUẤT NHẤT SẮC “CƠ HỘI CHO AI – WHOSE CHANCE” MÙA 4🚨


Bạn chưa tìm được 1 công việc xứng đáng? Công việc nhàm chán? Không có cơ hội thăng tiến?
👏 Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm đang tìm kiếm những ứng viên có khát khao chứng tỏ năng lực, muốn sự nghiệp được nâng tầm. Không quan trọng bạn là ai? Ở độ tuổi nào? Làm nghề gì?

=> Chỉ cần bạn tự tin vào bản thân, cơ hội này là dành cho bạn.

🔥 Lần đầu tiên, Ban tổ chức mở rộng nhiều cơ hội hơn cho các ứng viên với việc ghi nhận “TOP 100 ỨNG VIÊN XUẤT SẮC 2022”. Hội đồng cố vấn (những chuyên gia hàng đầu, doanh nhân uy tín) sẽ đánh giá ứng viên và đưa ra những góp ý để cải thiện kỹ năng, phát triển bản thân cho từng ứng viên tham gia Vòng Casting.


Những điều mà chỉ có tham dự Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? bạn mới nhận được:

✔️Top 100 ứng viên xuất sắc nhất sẽ nhận được chứng chỉ của Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance ghi nhận nỗ lực của ứng viên khi tham gia chương trình.

✔️Các ứng viên vào vào ghi hình sẽ được góp ý từ Hội đồng cố vấn, được các chuyên gia coaching chuyên sâu, được phỏng vấn và thương lượng trực tiếp với các Sếp là lãnh đạo của các công ty, tập đoàn hàng đầu.

✔️Bạn có cơ hội thể hiện bản thân, nhận được những offer với vị trí và mức lương đáng mơ ước.

✔️Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật


👉Cơ hội trong tầm tay, hãy đăng ký ngay hôm nay để ”Bứt phá bản thân, nâng tầm sự nghiệp”: http://www.cohoichoai.com/dang-ky-ung-tuyen-2/
HOTLINE: 0933 16 6969

Đối tượng casting: Ứng viên là công dân Việt Nam, người nước ngoài mong muốn được làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, mọi trình độ.

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 15/6/2022, ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

#CoHoiChoAi #WhoseChance #VTV #alomedia