Bất Ngờ: Dược Sĩ Tiến Trở Thành ‘Sếp’ Của Whose Chance, Khuyên Ứng Viên ‘Hãy Đến Săn Sếp, Chứ Đừng Là Thực Đơn Cho Các Sếp Chọn Lựa’

2023-11-28 12:11

Thông tin “Whose Chance – Cơ Hội Cho Ai” tập 9 có sự quay trở lại của các Sếp Trí (ASIM Group), Sếp Dũng DH Food và đặc biệt là sự xuất hiện của Sếp Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dược Sĩ Tiến, khiến CĐM đứng ngồi không yên. 

Đặc biệt gương mặt ‘mới toanh’ Dược Sĩ Tiến – người được biết đến với nhiều vai trò: doanh nhân, nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình. Liệu trong vai trò mới, Dược Sĩ Tiến đưa ra lời khuyên cho các ứng viên sẽ như thế nào? 

Hành trình chinh phục sự nghiệp của Sếp Phạm Minh Hữu Tiến bắt đầu từ tốt nghiệp Thủ khoa ngành Dược sĩ tại Đại học Y dược Cần Thơ, sau đó trở thành giảng viên tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Đầu năm 2016 anh nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng từ liên hiệp hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam. Đặc biệt Sếp Hữu Tiến là thành viên chính thức của Viện Hàn lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ – Học viện Y chống lão hóa Hoa Kỳ.

Không dừng lại ở đó, sự nghiệp của anh còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong các chương trình truyền hình thực tế. Năm 2017, anh đoạt danh hiệu Nam Vương Người Việt Thế giới tại Hoa Kỳ và tham gia Hội đồng chuyên môn thẩm mỹ của cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hay là host của một trong những chương trình tìm kiếm người mẫu hot nhất 2023 – The New Mentor.

Bất ngờ: Dược sĩ Tiến trở thành 'Sếp' của Whose Chance, khuyên ứng viên 'Hãy đến săn Sếp, chứ đừng là thực đơn cho các Sếp chọn lựa' - Ảnh 1.
Sếp Tiến tại ghế nóng Cơ Hội Cho Ai

Về lý do tham gia chương trình “Whose Chance – Cơ Hội Cho Ai?”, Sếp Hữu Tiến cho rằng “Đây là cơ hội cho Tiến”. 

Trong cuộc phỏng vấn ngắn của chương trình, Sếp Hữu Tiến chia sẻ: “Cơ Hội Cho Ai là một chương trình truyền hình thực tế về việc làm, đóng vai trò là cầu nối cho nhà tuyển dụng gặp ứng viên, mà các ứng viên này đã trải qua một vòng casting trước đó bởi hội đồng của Cơ Hội Cho Ai. 

Vậy rõ ràng khi tham gia vào chương trình, tôi có cơ hội tiếp xúc được với những ứng viên tự tin và chất lượng mà không tốn thời gian và chi phí để lùng sục nhân tài. Chưa kể, sức nóng của các Sếp là các chủ doanh nghiệp lớn ngồi cùng với tôi cũng sẽ thu hút một lượng lớn nhân tài tham dự mà nếu chỉ là của công ty Dược sĩ Tiến đơn phương đăng thông tin tuyển dụng sẽ không đủ sức hút và sự lan toả để thuyết phục các ứng viên tài giỏi ứng tuyển. Vậy thì, tham gia Cơ Hội Cho Ai vốn dĩ đã là một bữa ăn thịnh soạn được dọn sẵn, tôi chỉ việc ngồi vào mà chọn món ngon mình yêu thích”.

Khi ngồi chung với các Sếp đã có nhiều kinh nghiệm từ các mùa trước, Sếp Hữu Tiến bày tỏ sự hoang mang vì chưa biết sẽ phải dùng cách thức và tài nguyên gì để dành ứng viên yêu thích. Bởi tiền lương hay đãi ngộ thì các Sếp khác cũng có và có rất nhiều.

Chính vì thế, Sếp Tiến dí dóm chia sẻ sẽ “hi sinh bản thân cùng với các cơ hội làm việc đầy sáng tạo và biến đổi không ngừng của môi trường giải trí, hay cơ hội tiếp xúc gặp gỡ nghệ sĩ, đem cả các mối quan hệ trong showbiz ra để chiêu dụ ứng viên, ví dụ như mối quan hệ với Hương Giang”. 

Ở “Whose Chance – Cơ Hội Cho Ai?”, Dược sĩ Tiến cho biết bản thân không còn là người cầm trịch như ở các chương trình khác, mà sẽ phải đứng lên giành lấy các ứng viên tốt cho mình. Và thậm chí có khi Sếp sẽ buồn thất thểu vì thất bại trước các Sếp khác trong quá trình tìm ứng viên.

Đặc biệt, Sếp Hữu Tiến còn có một chia sẻ thú vị tới các ứng viên: “Hãy đến để săn Sếp, chứ đừng là thực đơn cho các Sếp chọn lựa”.