ALO Media Tiếp Tục Cảnh Báo Các Thủ Đoạn Giả Danh Lừa Đảo Thu Phí Ứng Tuyển

2023-05-24 06:05

ALO Media – Đơn vị sản xuất chương trình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance cảnh báo ngày càng có nhiều nạn nhân bị lừa bởi một đơn vị lợi dụng thương hiệu của ALO Media sử dụng các chiêu thức lừa đảo tinh vi mời chào làm cộng tác viên bán hàng, đặt cọc mua hàng,… nhằm đánh cắp thông tin, thu phí ứng tuyển dẫn dắt nạn nhân sập bẫy.

Theo thông tin được xác nhận, đơn vị này yêu cầu nạn nhân cung cấp thông tin cá nhân (điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng) với thông tin tuyển dụng cộng tác viên thu âm, đọc văn bản, tiểu thuyết online… Trao đổi với những khán giả đã là nạn nhân của những đơn vị ảo này, chúng tôi còn biết, đơn vị này còn chạy cả quảng cáo facebook, hiện thông tin quảng cáo nên tiếp cận rất nhiều người. Sau khi truy cập vào website của đơn vị ảo này cung cấp, chúng tôi thấy thông tin địa chỉ chính thức của công ty đã bị đơn vị này sử dụng trái phép và chỉ thay thế địa chỉ email liên hệ. Cập nhật đến thời điểm hiện tại đã có nạn nhân bị lừa đến 50 triệu và tính chất sự việc ngày càng nghiêm trọng.

ALO Media khuyến cáo các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các ứng viên, nhà tuyển dụng của chương trình Cơ hội cho ai – Whose Chance không cung cấp thông tin cá nhân, không truy cập vào các link quảng cáo tương tự.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

▶️ ALO Media KHÔNG THU PHÍ khi tham gia ứng tuyển ở bất kỳ vị trí ứng tuyển nào.

▶️ ALO Media KHÔNG KÊU GỌI tuyển dụng CỘNG TÁC VIÊN bán hàng online ở các kênh bán hàng online.

▶️ Tất cả những vị trí tuyển dụng đều được đăng công khai, chính thống tại kênh chính thức website/fanpage của ALO Media:

Fanpage: https://www.facebook.com/Alomedia

Website: https://alomedia.vn/

Nếu các bạn có nhận được bất kì thông tin liên hệ như vậy, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để biết được thông tin chính xác nhất. Với tất cả những trường hợp sử dụng trái phép thông tin của công ty ALO Media để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của công ty, chúng tôi đã trực tiếp làm việc với cơ quan chức năng để nhờ cậy tới sự can thiệp của pháp luật.

ALO Media kính báo và trân trọng cảm ơn!