Nữ sinh mới ra trường thành công chốt deal cùng Sếp Phạm Thanh Hưng

2021-07-11 12:07

“Võ Hà Ni chính là tên của tôi, một cô gái đến từ Quảng Nam có 16 năm trong việc làm việc Đoàn Hội. Tôi tự tin rằng những gì nam giới làm được thì nữ giới cũng làm được”, phần giới thiệu mang đầy tính tuyên ngôn nữ quyền của cô cử nhân trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM khiến các sếp Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? rất ấn tượng.

Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Hà Ni đã có đến 16 năm làm sự kiện. Chia sẻ về điều này, nữ ứng viên cho biết: ’16 năm kinh nghiệm trong việc hoạt động Đoàn – Hội. Còn đối với việc tổ chức sự kiện bên ngoài, em chưa có kinh nghiệm. Nhưng em cảm thấy yêu thích công việc đã hoạt động 16 năm qua’.

Chứng tỏ năng lực bằng khả năng hoạt náo của mình, cô nàng đã làm khuấy động sân khấu Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? bằng cách chế tên của mình theo một bài hát nổi tiếng. Điều này đã làm cho MC Lại Văn Sâm và các Sếp vô cùng hài lòng, vì thế cô đã nhận được 3 đèn xanh từ Sếp Phạm Thanh Hưng, Sếp Hoàng Nam Tiến và Sếp Phùng Tuấn Hà. “Khả năng làm MC thì cô bé này có. Cô ấy rất thông minh, thể hiện tài năng ca hát của mình và khuấy động không khí’ MC Lại Văn Sâm tán dương cô gái trẻ.

Cả 3 Sếp đều đưa ra những mức offer rất tốt cho Hà Ni mặc dù cô chỉ vừa mới ra trường. Sếp Tiến tuyển Hà Ni làm trưởng ban văn hóa đoàn thể với mức lương 12 triệu. Sếp Hà đưa ra mức lương 10 triệu cho nữ ứng viên trong khi Sếp Hưng đưa ra mức lương 12 triệu cho cô gái, và cuối cùng Hà Ni đã quyết định đầu quân về doanh nghiệp của Sếp Phạm Thanh Hưng. “Về đặc thù công việc hai vị trí khác nhau. Công việc chuyên viên tổ chức sự kiện phù hợp hơn và công ty của Sếp Hưng phù hợp với tôi hơn” – Hà Ni cho biết thêm khi quyết định trở thành một nhân tố của Cen Group.

Liên hệ với Hà Ni sau chương trình, cô nàng chia sẻ thật ra đam mê thật sự của bản thân là Marketing, từ thời sinh viên cô có cơ hội được học trao đổi 6 tháng ở Malaysia về kiến thức Marketing, sau khi trở về nước trong lúc đang loay hoay tìm kiếm công việc thì cô biết được thông tin chương trình và mạnh dạn đăng ký thử. Nhưng tại thời điểm đó cô chưa có kinh nghiệm về ngành này, chính vì thế khi tham gia chương trình cô đã lựa chọn một ngành khác mình có lợi thế hơn là tổ chức sự kiện. Sau gần 2 năm làm việc tại Cen Group, Hà Ni đã chứng tỏ được thực lực của mình cũng như được công ty tin tưởng giao cho nhiều sự kiện lớn nhỏ thực hiện. “Thật sự thì trong khoảng thời gian qua, mình cảm nhận mình đã thay đổi rất nhiều, mình đã trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều hơn, thật sự mình rất cảm ơn chương trình cũng như Sếp Hưng đã giúp mình thay đổi từ một cô sinh viên mới ra trường tới công việc và ngay cả ngoại hình của mình cũng thay đổi nhiều. Sau đó mình đã quyết định rẽ hướng sang làm Marketing, quay về với định hướng ban đầu của mình”.

Hà Ni thú nhận rằng lúc trước cô từng có ý định từ bỏ không tham gia chương trình nữa, vì hơi tự ti về bản thân và sợ mình thiếu kinh nghiệm, nhưng khá may mắn được bạn bè và người thân ủng hộ cô quyết định đi tiếp. Mọi chuyện xảy ra đều là một sự an bài có trước trong cuộc đời của mình rồi, nên hãy cố gắng đón nhận lấy nó. Nếu phải lựa chọn giữa một việc làm hay không làm thì hãy cứ làm đi.

“Khi các bạn là sinh viên mới ra trường thì phần lớn các bạn không có quá nhiều kinh nghiệm, nên mọi người thường rất là e ngại khi đăng ký tham gia chương trình. Hãy suy nghĩ rằng các Sếp, các doanh nghiệp họ đến với chương trình là để tìm kiếm những người phù hợp, chứ không phải là người giỏi nhất. Mình không tự tin rằng mình là người giỏi nhất nhưng mình nghĩ mình là người phù hợp với doanh nghiệp vào thời điểm đó” – Hà Ni chia sẻ.

Đây cũng chính là điều mà chương trình muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ, nhất là với các bạn sinh viên vừa mới ra trường, hay thậm chí là còn đang ngồi trên nghế nhà trường, còn đang tự ti nghĩ bản thân không có kinh nghiệm không dám đăng ký tham gia, thì hãy tự tin lên chương trình Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? không tìm kiếm người giỏi nhất mà kiếm người phù hợp nhất tới các doanh nghiệp.